Kính gửi quý khách hàng!

Hadovi Shop xin được gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng, đối tác, các bạn hàng gần xa !

Cuộc sống hiện đại mà chúng ta đang sống đi liền với hệ lụy của sự phát triển đã khiến môi trường bị tàn phá, hơn bao giờ hết, hóa chất được sử dụng tràn lan và lạm dụng khiến cho sức khỏe của bạn bị đánh đổi. Chính bởi vậy mà sự ra đời của những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đang được đón nhận nồng nhiệt, như là sự cứu cánh đem lại cuộc sống xanh -an lành cho toàn xã hội. Quả thực, thiên nhiên luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu cho sự sống của con người. Nó không chỉ đem lại không gian xanh mát, mà còn giúp ta có được những công cụ, bài thuốc đơn giản hiệu quả và vô cùng tiết kiệm phù hợp với đời sống người Việt nói chung.

Xuất phát từ thực trạng đó, Hadovi ra đời mang theo sứ mệnh lan tỏa các sản phẩm thiên nhiên , thảo dược cho người Việt khắp dải đất hình chữ S. Qua đây, mong ước chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn rằng, hãy bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên để chúng ta có được một cuộc sống an lành.

HADOVI SHOP tâm nguyện sẽ là điểm đến tin cậy của quý khách hàng, lắng nghe, chia sẻ tư vấn và đồng hành cùng bạn nhằm giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn hợp tác với những nhà sản xuất có chuyên môn, có tâm và uy tín. Điều này giúp cho HADOVI SHOP CAM KẾT đem đến cho bạn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,an toàn,chất lượng tốt. Niềm vui của chúng tôi là được lắng nghe những tâm tư và mong muốn của bạn để đồng hành cùng bạn!

Chúc quý khách hàng có những giây phút shopping online thật sự thoải mái và thích thú cùng HADOVI SHOP!

Trân trọng cảm ơn!

Hadovi.com

Ngõ 75 Giải Phóng- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Hotline: 0912056986